Giới thiệu

Ý tưởng : Bất chợt… một lúc nào đó bạn quan sát thấy các bà mẹ cho bé ăn, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra một điều thú vị là… gần như tất cả các bà mẹ đều lặp đi lặp lại một điệp khúc quen thuộc là : “ ăn đi con”.

 Rồi bạn sẽ càng ngạc nhiên và xúc động hơn nữa khi chính mình, một người đã trưởng thành, thậm chí đã có gia đình và con cái, được nghe lại điệp khúc thân thương ấy từ chính người mẹ của mình.

 Vâng chỉ một câu :”ăn đi con” chứa đựng bao nhiêu cảm xúc của mẹ.

 Lúc như nghiêm nghị ,lúc như nài nỉ, lúc dạt dào tình yêu dành cho con.

 Mẹ mong con của mình ăn ngon, chóng lớn, thông minh, mạnh khỏe, thành đạt nên người.

Từ sự thấu hiểu và cảm nhận sâu sắc ấy, chúng tôi mong muốn, khát khao cùng với các bà mẹ, các nhà nội trợ mang đến những bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng , an lành cho những người con thân yêu và cả gia đình.

 Lịch sử : Công ty TNHH thương mại và sản xuất THỰC PHẨM ĐỒNG XANH được thành lập ngày04/01/2012.

 Là nơi tập trung những con người giàu kinh nghiệm, đam mê ngành thực phẩm và mong muốn được phục vụ xã hội cộng đồng. Cùng chung ước mơ về một cuộc sống trong lành, an toàn, thân thiện với môi trường.

 Với sứ mệnh: Tạo nên một doanh nghiệp sản xuất và cung ứng thực phẩm :

            - Tiện lợi cho các bà mẹ và người nội trợ.

            - An toàn, ngon miệng cho các gia đình

            - Đầy đủ dinh dưỡng cho các em nhỏ.

 Công ty THỰC PHẨM ĐỒNG XANH  luôn hướng tới lợi ích người tiêu dung, đảm bảo lợi ích cho các thành viên cũng như là môi trường làm việc thân thiện, cùng phát triển bền vững.

 Hơn thế nữa chúng tôi luôn tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân trong khu vực và xã hội.

 Tầm nhìn :

 Năm 2015 công ty THỰC PHẨM ĐỒNG XANH  quyết tâm trở thành chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn có mặt trên toàn bộ các quận nội thành Hà Nội. Đồng thời là công ty thực phẩm được người tiêu dùng tin yêu nhất Thủ đô.

 Năm 2020 sẽ là doanh nghiệp mang thương hiệu Việt Nam có uy tín nhất trong ngành sản xuất, cung ứng , tư vấn sử dụng thực phẩm an toàn, chất lượng và đủ dinh dưỡng.

 Chính sách bán hàng:

Quý khách hàng đến với THỰC PHẨM ĐỒNG XANH không chỉ có được những sản phẩm chất lượng an toàn với giá thành phù hợp mà còn được tư vấn miễn phí về chế biến thực phẩm cũng như chế độ dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khỏe.

Đặc biệt để khách hàng không phải :

  1. Mất thời gian kẹt xe, tắc đường.
  2. Không phải chịu cái nắng oi bức của mùa hè.
  3. Không phải chịu cái lạnh cắt thịt vào mùa đông.
  4. Không phải chịu mưa phùn, giông bão.
  5. Không phải chịu không khí đặc qoánh của bụi bẩn và khói xe.

  Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ giao hàng Miễn Phí khi khách hàng mua hàng qua điện thoại hoặc mua hàng online qua website.

  Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc chỉ cần click chuột quý khách hàng sẽ có những bữa ăn sum vầy ngon-đủ dinh dưỡng và an toàn nhất.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bà mẹ, các nhà nội trợ, và các quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết liên tục nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin yêu, mong đợi của quý khách hàng.

  THỰC PHẨM ĐỒNG XANH - KHỎE ĐỂ THÀNH DANH

  Kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe để đón nhận những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

                                                                                                                      Xin trân trọng cảm ơn!

 

Các bài đã đăng

phimpro.vn, phimpro